Spa Mỹ Hằng – Phú Yên khai trương với rất đông quan khách và bà con tại TP Tuy Hòa. Mọi người hòa trong không khí âm nhạc tuyệt vời mà ca sĩ Nhật Chung mang lại.

Khi am hiểu được ước muốn thầm kín được trở nên xinh đẹp của mọi cá nhân trong mắt những người yêu quý, doanh nhân Mỹ Hằng không thể ngăn bản thân tạo nên một vương quốc chăm sóc sắc đẹp. Chị tâm niệm mỗi người sẽ là những bông hoa càng được chăm chút và tạo nên sự lộng lẫy khi bước ra từ Spa Mỹ Hằng.

Buổi khai trương trang trọng với sự có mặt của doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TPHCM. Và không thể không nhắc đến ca sĩ đang được yêu mến Nhật Chung. Anh cho rằng: người của công chúng cần chăm sóc nhan sắc của mình hơn bao giờ hết để phục vụ hết mình cho quý vị khán giả. Đó là lý do anh chọn Spa Mỹ Hằng sẽ là điểm đến khi có nhu cầu làm đẹp cùng thư giãn trong không gian thoải mái.

Ca sĩ Nhật Chung thể hiện 1 bài hát da diết qua phần minh họa của nghệ sĩ Thanh Bạch và chủ nhân của spa Mỹ Hằng

Spa Mỹ Hằng là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với sự nhạy bén trong kinh doanh cùng cái tâm vì khách hàng, chất lượng spa Mỹ Hằng luôn đạt chuẩn cao cấp để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Tầm ảnh hưởng của công ty ngày càng lan rộng và chi nhánh khu vực miền Trung, Phú Yên chính là minh chứng cho  sự chất lượng.

Ca sĩ Nhật Chung trình diễn 1 bài hát sôi động trong lễ khai trương spa Mỹ Hằng tại Phú Yên

Ca sĩ Nhật Chung đồng cảm với tâm hồn của doanh nhân Mỹ Hằng khi được chị chia sẻ trên sân khấu: “Người miền trung chị chịu thương chịu khó, Nắng gió miền Trung lại khắc nghiệt , thu nhập lại không cao bằng thành phố, nên hầu hết tất cả chị em phụ nữ ở đây, da đều không được như ý, thế nên, tôi sinh ra ở đây giờ thành công trong nghành làm đẹp, tâm nguyện tôi là muốn mang sắc đẹp đến tất cả mọi người. Và tôi ước mong tất cả phụ nữ đều hạnh phúc” Ca sĩ Nhật Chung và các khách mời từ TPHCM chung vui cùng spa Mỹ Hằng Phú Yên

Khi có nhu cầu làm đẹp, bất cứ ai cũng phải trăn trở chọn địa điểm nào sao cho vừa có dịch vụ đạt chuẩn, vừa phải tạo được không gian thư giãn tuyệt đối. Những trang thiết bị được lắp đặt tiên tiến theo các tiêu chí khắt khe cùng phương pháp làm đẹp hiệu quả đem lại uy tín cho Spa.

MC Tiến Thành, giám đốc truyền thông Lê Phạm và ca sĩ Nhật Chung mừng khai trương spa Mỹ Hằng

Không ngại khoảng cách địa lý, ca sĩ Nhật Chung đã có trải nghiệm tuyệt vời tại buổi khai trương chi nhánh miền Trung của Spa Mỹ Hằng. Hiểu thêm về giá trị mà Spa đang đem lại, anh chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển để giúp được nhiều người Việt Nam được làm đẹp hiệu quả nhất.

Nguồn và bài từ express24h.net.vn