Nhân dịp đầu năm mới, công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Mỹ Hằng (Mỹ phẩm Mỹ Hằng) khai trương Trung tâm Spa Mỹ Hằng nhằm giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm thảo dược chuyên điều trị thâm nám, tàn nhang, da mụn.

Trung tâm Spa Mỹ Hằng tọa lạc tại số 36 Đường 26 đại lộ Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM với không gian ấm cúng, sang trọng mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, êm dịu. Trong ngày khai chương khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp như: phi kim, lăn kim, phục hồi da mụn, điều trị nám, tàn nhan bằng laser và sử dụng mỹ phẩm thảo dược miễn phí.

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Hằng, Giám đốc công ty cho biết: đây là nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm của công ty trước khi quyết định gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Mỹ Hằng. “Chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu điều trị được trải nghiệm sản phẩm cho đến khi đạt hiệu quả. Tôi tin chất lượng sản phẩm của mình đem lại 80% hiệu quả chỉ sau vài ngày điều trị, điều này sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng để họ gắn bó với chúng tôi”.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên môn cao, đến với mỹ phẩm Mỹ Hằng khách hàng được tư vấn tận tình cách sử dụng sản phẩm, chăm sóc da, điều trị da mụn, thâm nám và tàn nhang. Đặc biệt khách hàng còn được trải nghiệm điều trị da tại spa cho đến khi da phục hồi.

“Ước mơ của tôi là mở trung tâm đào tạo nghề làm đẹp miễn phí cho chị em phụ nữ và đây là nơi tôi dự kiến thực hiện ước mơ đó” – bà Nguyễn Thị Lệ Hằng chia sẻ.

Nguồn và bài từ phunungaynay.vn