Tối ngày 04/02 tại Nhà hát thành phố, danh hiệu “Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt” do bạn đọc bình chọn đã thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng (tên thường gọi Mỹ Hằng).

Đây là 1 trong 16 danh hiệu được tôn vinh trong chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2017” do công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng với hơn 500 khách mời tham dự gồm các doanh nhân và nghệ sĩ tên tuổi như: Ca sĩ Nhật Kim Anh, Ca sĩ Quang Hà, Á hậu Trịnh Kim Chi, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Tố Uyên, Người mẫu – Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Hà Thu, diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật tham dự.

Đây là lần thứ 4 công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm dựa trên bình chọn của bạn đọc. Chương trình tôn vinh giá trị của phụ nữ Việt trên mọi lĩnh vực, những con người đã và đang có những đóng góp tích cực cho xã hội trong năm 2017. Với những phụ nữ được vinh danh, chương trình đem đến ý nghĩa to lớn, bởi không chỉ là thừa nhận và nâng cao giá trị của người phụ nữ hiện đại mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ cho họ phấn đấu vươn lên. Chia sẻ cảm xúc của mình trong đêm vinh danh, doanh nhân Mỹ Hằng gửi lời cảm ơn đến bạn đọc trên cả nước đã bình chọn cho mình, đồng thời cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau câu chuyện về nghề và những kinh nghiệm trong cuộc sống.

“Với tôi đây không chỉ là niềm vui mà còn là nguồn động lực to lớn để công ty Mỹ phẩm Mỹ Hằng cố gắng vượt qua những khó khăn, tiếp tục tìm tòi và nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm hoàn hảo hơn nữa đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng hóa của chị em phụ nữ”. Doanh nhân Mỹ Hằng chia sẻ.

Doanh nhân Mỹ Hằng hiện đang là giám đốc công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Mỹ Hằng kiêm giám đốc Trung tâm Spa Mỹ Hằng. Công ty Mỹ Hằng chuyên dòng sản phẩm thảo dược điều trị thâm nám, tàn nhang, da mụn, sẹo rổ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất, mỹ phẩm Mỹ Hằng hiện được đông đảo khách hàng tin dùng và là đối tác tin cậy của các trung tâm spa trên cả nước.

Tham dự chương trình có ca sĩ Nhật Kim Anh cũng là một trong 16 nhân vật được vinh danh tại chương trình “Người phụ nữ của năm”

Nguồn và bài từ phunungaynay.vn